Bonivein – Cách trị bệnh trĩ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Đối tượng mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong đời sống thường ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều đối tượng bị chứng bệnh nhưng lại lo ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng nhiều người nghĩ suy bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.  Thuốc BoniVein Canada – Cách trị bệnh trĩ nhanh chóng là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, đang được rất nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Thuốc BoniVein điều trị bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và ngăn ngừa điều trị những căn bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện giờ.

TPCN BoniVein – Cách trị bệnh trĩ nhanh chóng

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thuốc BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập cảng từ nước ngoài, đang được rất nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Đối tượng bị trĩ sẽ gặp nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng bị căn bệnh song lại lo ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng nhiều người nghĩ suy căn bệnh này không có tác động đến sức sống.

Nhưng bệnh trĩ là một trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Trị bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây nên rất nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của căn bệnh.

1 trong những thực phẩm chức năng có công dụng giúp chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Rất nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét các thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của thuốc này sau đây nhé.

Thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của sản phẩm BoniVein

Sản phẩm BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thuốc BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng bao gồm

Những đối tượng mắc trĩ nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách dùng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng tác động tới hiệu quả của TPCN. Với thuốc BoniVein quý khách nên sử dụng 2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.
Hạn sử dụng: in ấn trên bao thực phẩm chức năng

Lưu trữ thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.