PHƯƠNG PHÁP GIA TĂNG SINH LÝ ĐÀN ÔNG, ĐƠN GIẢN, HIỆU NGHIỆM VÀ TIẾT KIỆM VỚI ROCKET 1H

Vấn đề suy giảm sinh lý, yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiện nay đang là vấn đề gặp phải bởi rất nhiều anh em do nhiều nguyên nhân mà cuộc sống hiện đại đang gây rắc rối cho chúng ta.

Nắm được vấn đề này quầy thuốc xin giới thiệu với các anh em sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng rất nhiều hiện nay để cải thiện tình trạng này đó là Rocket 1h.

 


Đời sống vợ chồng và quan hệ là hai nhân tố luôn kèm theo với nhau. Tình dục hiện giờ không chỉ giản đơn để duy trì nòi giống mà còn được coi là một phần không thể thiếu trong tình cảm lứa đôi, tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên những chứng bệnh nam nhi ngày càng nhiều, nhân tố sinh lý đang trở nên sự e ngại và luôn luôn ám ảnh đấng mày râu.

Để giải quyết vấn đề nan giải này và cũng chính là căn nguyên tạo nên phá vỡ niềm vui gia đình, CTCP Sao Thái Dương đã cho đời sản phẩm tăng cường sinh lý rocket 1h; hỗ trợ tăng cường sinh lý sức khỏe nam giới tức thời trong thời gian giao hợp; giúp đời sống tình dục của các nam nhi thuận tiện hơn và đặc biệt thuốc không có tác dụng phụ…

Các thành phần của sản phẩm gia tăng sinh lý rocket 1h

Sản phẩm nâng cao sinh lý rocket 1h là một loại TPCN được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như:

Táo Đỏ (Edpeptide) 250 mg

Bạch tật lê (Tribulus terrestris L) 1,7g

Bá bệnh (Eurycoma longifolia) 1,5g

Cùng các thành phần khác như: Canxi Carbonat, Talc, Mg stearate, Nipagin, Nipazol,…

Quy phương pháp: 6 viên nang/lọ

Nguồn gốc: CT Sao Thái Dương – VN

Công dụng của TPCN tăng sinh lý rocket 1h

Do những thành phần thảo dược từ thiên nhiên: cây bá bệnh, bạch tật lê có hàm lượng cao nên sản phẩm tăng cường sinh lý rocket 1h có công dụng:

Gia tăng nhanh chóng hoocmon sinh dục nam trong thời gian muốn quan hệ tình dục.

Nâng cao sinh lý, gia tăng khả năng ham muốn tình dục.

Giúp cậu nhỏ căng cứng, kéo dài thời gian giao hợp.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý rocket 1h có các thành phần từ tự nhiên giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ hạn chế và làm chậm quá trình mãn dục như: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, phóng tinh sớm, rối loạn cường dương, cải tạo chức năng sinh lý ở nam giới.

Người được dùng thực phẩm chức năng gia tăng sinh lý rocket 1h

Đàn ông có chức năng sinh lý hạn chế, rối loạn cường dương, phóng tinh sớm (thời gian hoạt động tình dục ngắn), nam giới đang trong giai đoạn mãn dục.

Liều lượng dùng và lưu ý khi dùng TPCN

Mỗi lần dùng 1 viên nén, nên uống trước khi ngủ từ 2 – 5 giờ. Lúc dùng sản phẩm nâng cao sinh lý Rocket 1h cần chú ý:

Không dùng những chất kích thích như bia, rượu vì như những hoạt chất này sẽ làm hạn chế công dụng của viên uống.

Những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường được khuyến cáo không được sử dụng viên uống.

Thuốc phát huy công dụng sau 1 – 3 giờ sử dụng, cậu bé cương cứng rất lâu, kéo dài giai đoạn quan hệ, làm cho người tình của bạn có cảm giác hưng phấn, sung sướng.

Bạn đang gặp những chuyện về chứng bệnh nam khoa như yếu sinh lý, phóng tinh sớm,… làm cho quan hệ phòng the của bạn ngày càng lạnh lẻo. Đừng lo sợ, từ nay đã có thực phẩm chức năng nâng cao sinh lý rocket 1h cung cấp sức lực như phi tên là những phương pháp nhanh nhất giúp kéo dài thời gian quan hệ phòng the và làm cho dương vật đủ cứng cáp khi quan hệ tình dục và phòng ngừa xuất tinh sớm… Hãy để TPCN tăng cường sinh lý rocket 1h gìn giữ hạnh phúc gia đình cùng bạn.