Thực phẩm chức năng Bonivein bán ở đâu, có chất lượng không?

Bạn đang bị trĩ hoặc có nguy cơ cao bị trĩ? Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm có thành phần từ thảo dược để có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ. BoniVein – sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị trĩ của Canada. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Bonivein bán ở đâu và công dụng của nó như thế nào nhé!

TPCN trị bệnh lòi dòm Bonivein từ Canada: Loại bỏ tình trạng đau rát do lòi dòm gây ra

Còn gì đau khổ hơn nếu bạn không may mắc trĩ và không biết phải đặc trị ra sao? Sử dụng thuốc tây y thì gây hại tới sức khỏe? Các liệu pháp tự nhiên thì không hề hết hẳn? Đi giải phẫu thì đau đớn? Vậy thì hãy để thực phẩm chức năng chữa chứng bệnh lòi dòm viên uống bonivein giúp bạn giải quyết chuyện này nha!

Thực phẩm chức năng bonivein: Nguồn gốc từ Canada

Lọ 30, 60 viên

Trĩ – Những sự đớn đau sâu kín

“Tôi bị trĩ cách đây hai năm. Trĩ là căn bệnh khiến bản thân ăn không ngon, ngủ không yên, làm việc gì cũng khó không tiện song lại không biết tâm sự với ai và làm thế nào? Có đôi lúc một tuần bản thân mới đi đại tiện 1 lần, mỗi lần đi đại tiện hậu môn đều đau đớn song tôi vẫn cố chịu đựng. Cho đến lúc bệnh trở nặng và đi cầu ra nhiều máu, đớn đau quá mức thì tôi mới dám đi khám xét.”

Đó là những tâm sự chân tình của cô Nguyễn Thúy Nga, 26 tuổi, xã Hoằng Đồng, Hoằng Hóa, Thanh Hóa lúc cô nói về chứng bệnh của chính mình trong suốt hai năm qua. Cô nói: “bị bệnh là khổ cực, nhưng bị chứng bệnh này thật đúng là không gì cực khổ bằng. Mà lại không hề biết làm thế nào nữa. Đi giải phẫu thì đau mà có khả năng vẫn mắc lại. Dùng thuốc tây y thì hại sức khỏe. Cách thức tự nhiên thì chỉ cảm nhận bớt chứ không khỏi hẳn được”.

Viên uống bonivein của Canada – Biến giấc mơ tránh khỏi “lòi dòm” trở thành sự thật

“Bạn bè tôi biết tôi đau khổ vì chứng bệnh này nên cũng đã hỗ trợ tôi tìm hiểu hầu hết mọi cách để chữa. Sau đó, bạn tôi biết mọi người giới thiệu thực phẩm chức năng bonivein có công dụng đặc trị lòi dòm rất hiệu quả nên đã bảo tôi dùng thử. Tôi là người khá cẩn thận nên cũng lên mạng tìm hiểu kĩ thuốc này và liên hệ đến cty thảo luận.

Người bên công ty nói bonivein được bào chế từ nguyên liệu như hạt dẻ ngựa, hạt nho, vỏ thông, bạch quả, rutin,…cùng với hai loai flavonoid thực vật là diosmin, hesperidine, vitamin C hỗ trợ hạn chế các biểu hiện sa lồi búi trí, đau rát hậu môn, ra máu nhiều, các di chứng như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,..và giúp công hiệu trong quá trình đặc trị chứng bệnh trĩ, viêm giãn tĩnh mạch.

Sau đó, tôi mua về sử dụng thử. Thuốc dạng thuốc nên rất dễ uống. Mỗi ngày tôi sử dụng hai lần, một lần hai viên, sau ăn. Uống được bốn ngày, không hề thấy biểu hiện biến chuyển gì, tôi vô cùng lo lắng. Sau đó, tôi gọi điện công ty để hỏi thăm thì được tư vấn là dùng một tuần thì sẽ thấy hiệu nghiệm (Tùy theo thân thể từng người). Thuốc bonivein là dạng thực phẩm chức năng bào chế từ dược liệu nên không thể nhanh quá được. Thế là tôi kiên trì sử dụng thử tới hết tuần. Thật ngạc nhiên! Hậu môn của tôi đã có biểu hiện biến chuyển, đi cầu đỡ đau rát hơn nhiều. Tôi kiên trì sử dụng trong tầm 1 tháng thì thấy búi trĩ không còn sa lồi nhiều nữa. Tới tháng thứ 3 thì nó thụt hẳn vào phía trong và không mắc lòi ra ngoài mỗi khi đi đại tiện. Tháng thứ tư thì hầu hết các biểu hiện của lòi dòm đã không còn. Tôi khả năng đi cầu bình thường và không hề đớn đau hay chảy máu. Hiện tại, sau 2 năm, tôi vẫn không hề thấy dấu hiệu trĩ tái phát. Tôi cảm nhận may mắn và rất vui vì đã không cần phải chịu đựng cảm giác đau rát như trước kia nữa”.

Thuốc bonivein có tốt không?

Viên uống được làm ra theo công nghệ Canada, nước hàng đầu thế giới về TPCN. Với nguồn gốc nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên khá thích hợp trị chứng bệnh lòi dòm, không hề gây nên đớn đau, biến chứng như khi mổ trĩ hoặc sử dụng thuốc tây y.

Thuốc bonivein giá bao nhiêu?

Viên uống có giá 470.000/hộp 60, 30 viên nang

Bonivein bán ở đâu?

Người dùng có thể tìm mua tại các đại lý trên toàn quốc.