ROCKET 1H – KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH PHÁI MẠNH

Yếu sinh lý nam là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không giữ được lâu, thời gian quan hệ thấp thường xuyên xuất tinh sớm làm mất cảm giác hưng phấn trong khi “yêu”. Nó đang trở thành nỗi ám ảnh của cánh đàn ông. Hãy để thuốc tăng cường sinh lí Rocket 1h biểu hiện thứ hạng nam nhi và giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn nhé.


Cuộc sống hôn nhân và giao hợp là hai yếu tố luôn kèm theo với nhau. Giao hợp ngày nay không chỉ giản đơn để duy trì nòi giống mà còn được xem là một phần không thể thiếu trong tình cảm đôi lứa, quan hệ vợ chồng. Thế nhưng những chứng bệnh nam nhi ngày càng nhiều, yếu tố sinh lý đang trở thành sự e ngại và luôn luôn ám ảnh nam giới.

Để giải quyết vấn đề nan giải này và cũng chính là căn nguyên tạo nên phá tan niềm vui gia đình, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã cho đời TPCN nâng cao sinh lý rocket 1h; giúp nâng cao sinh lý sức sống cánh mày râu tức thì trong giai đoạn giao hợp; giúp đời sống tình dục của các quý ông tiện lợi hơn và quan trọng TPCN không có phản ứng phụ…

Thành phần của sản phẩm nâng cao sinh lý rocket 1h

thực phẩm chức năng tăng sinh lý rocket 1h là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên như:

Táo Đỏ (Edpeptide) 250 mg

Bạch tật lê (Tribulus terrestris L) 1,7g

Bá bệnh (Eurycoma longifolia) 1,5g

Cùng những thành phần khác như: Canxi Carbonat, Talc, Mg stearate, Nipagin, Nipazol,…

Quy phương thức: sau viên nén/lọ

Nguồn gốc: CT Sao Thái Dương – Việt Nam

Tác dụng của thực phẩm chức năng gia tăng sinh lý rocket 1h

Do những thành phần thảo dược từ tự nhiên: cây bá bệnh, bạch tật lê có lượng cao nên thuốc tăng sinh lý rocket 1h có tác dụng:

Tăng nhanh hoocmon sinh dục nam trong thời gian muốn giao hợp.

Nâng cao sinh lý, gia tăng khả năng mong muốn tình dục.

Giúp dương vật căng cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Sản phẩm nâng cao sinh lý rocket 1h có thành phần từ tự nhiên giúp bổ thận, tráng dương, giúp giảm bớt và làm chậm quá trình mãn dục như: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cải tạo khả năng sinh lý ở cánh mày râu.

Người được sử dụng TPCN nâng cao sinh lý rocket 1h

Nam giới có khả năng sinh lý giảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm (thời gian hoạt động tình dục ngắn), phái mạnh đang trong thời kỳ mãn dục.

Liều sử dụng và lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng rocket 1h

Mỗi lần sử dụng một viên, nên dùng trước khi ngủ từ 2 đến 5 giờ. Khi dùng TPCN nâng cao sinh lý Rocket 1h cần chú ý:

Không dùng những chất kích thích như bia, rượu vì như các hoạt chất này sẽ làm giảm thiểu công dụng của sản phẩm.

Những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao, đái tháo đường được khuyên không được dùng viên uống.

Sản phẩm phát huy tác dụng sau 1 – 3 giờ uống, dương vật căng cứng rất lâu, kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục, làm cho bạn tình của bạn có cảm giác khoái cảm, sung sướng.

Bạn đang gặp những vấn đề về căn bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… làm cho giao hợp của bạn ngày càng lạnh lẻo. Đừng lo lắng, từ nay đã có TPCN tăng sinh lý rocket 1h cung cấp sức sống như tên lửa là những phương thức nhanh nhất giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và làm cho cậu nhỏ đủ căng cứng khi quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm… Hãy để thuốc tăng cường sinh lý rocket 1h gìn giữ hạnh phúc gia đình cùng bạn.