Sản phẩm chữa chân có mùi hôi Quỳnh Anh – Thần dược chữa hôi chân nhanh chóng và an toàn

Chân có mùi hôi là một chứng bệnh rất khó chịu đối với bản thân và những người chung quanh. Do đó, việc tìm ra 1 cách chữa được căn bệnh này là khao khát của rất nhiều người. Trong bài này tôi xin trình bày giải pháp chữa hôi chân tại gia hiệu nghiệm nhất với thuốc bôi đặc trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền, một loại sản phẩm đông y được đúc kết kinh nghiệm từ trên 30 năm nay và được chúng tôi chia sẻ tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/.

Thông tin về thuốc đặc trị hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

Đây là thuốc bôi đông y bôi ngoài da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến bề mặt của da.

Công dụng của thuốc là triệt tiêu vi khuẩn, giảm mồ hôi chân ở lần sử dụng đầu tiên. Có thể triệt tiêu căn bệnh hôi chân khi dùng từ 1 đến 2 hộp thuốc.

Người sử dụng của sản phẩm là tất cả các ai có bệnh hôi chân không giới hạn độ tuổi, giới tính.

Thời hạn dùng sản phẩm luôn được ghi rõ trên nhãn hiệu thuốc, bạn có thể an tâm về chất lượng và hãy xem kỹ chỉ dẫn trước lúc mua thuốc nhé.

Vì là sản phẩm nên lúc sử dụng cần được cất giữ tốt, không nên để chỗ nhiệt độ quá cao hay quá thấp, để xa tầm tay của em bé. Tốt nhất nên nhận thêm sự tham vấn từ người bán hay cung cấp thuốc bôi trước lúc dùng cho từng trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn dùng sản phẩm thuốc đặc trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền

Trong thời gian 1 tuần đầu tiên, thoa lên chân hai lần 1 ngày (buổi sáng và ban tối) , cách xoa như dưới: Xoa lên lòng bàn tay của bạn, bôi đều sau đó bôi lên hầu hết lòng bàn chân, mỗi lần thoa chỉ cần từ 3 tới bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ tám trở đi, chỉ cần thoa một ngày 1 lần cho đến khi hết lọ thuốc bôi là được. Các bạn có thể xem chi tiết tại www.duocpham.biz

Lưu ý:

– Sau lúc xoa thuốc bôi xong tối thiểu năm phút sau mới đi tất, giày.

– Giày dép của người bệnh cần tẩy trùng bằng rượu hoặc cồn trước khi dùng thuốc , lưu ý lau khô toàn bộ phía trong của giày dép, phơi nắng khoảng hai ngày.

– Vớ nên giặt với nước ấm, hay tốt nhất nên dùng tất mới lúc bước đầu dùng thuốc .

– Nên ngâm chân của bạn với gừng và muối trước lúc thoa thuốc bôi vào buổi tối.

– Cơ địa của từng người không giống nhau nên thời kì có tác dụng cũng sẽ không giống nhau trên từng đối tượng một.

Những đặc điểm nổi bật của thuốc bôi chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

– Vì là sản phẩm sản xuất và bào chế từ công thức của y khoa phương đông, được gia truyền từ xưa, do đó thuốc không hề gây ra tác hại và làm biến đổi đến sắc tố da của bạn lúc dùng.

– Thời gian tác dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 1 tháng, như vậy những ai điều trị bệnh có thể thấy được tác dụng của sản phẩm trong thời gian không lâu. Đây là lời bảo đảm về chất lượng và uy tín của sản phẩm tốt nhất.

– Đây là thuốc xoa ngoài da, nên dễ sử dụng, mau do đó không hề ảnh hưởng tới thì giờ và việc làm của người mắc bệnh.