Những điều cần biết về đèn pha led nhà xưởng

Dòng đèn pha led được biết đến là dòng đèn có công suất lớn tiết kiệm điện năng, chúng có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt trong quá trình sử dụng như độ ẩm cao hay gió lớn. Bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng mà dòng đèn pha nhà xưởng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn cho kho bãi nhà xưởng của công ty mình. Sau đây là một vài thông tin về dòng đèn pha led nhà xưởng hi vọng sẽ là thông tin tốt cho những ai có nhu cầu mua để sử dụng.

Với công nghệ sản xuất sử dụng hệ thống chip hiện đại, giúp cho đèn pha có thể phát ra ánh sáng có cường độ cao. Người ta không những ứng dụng đèn pha ở các nhà xưởng, kho bãi mà còn sử dụng chúng cho các quảng trường, sân vận động, các toàn nhà lớn, các biển quảng cáo hay các sân khấu lớn biểu diễn.

đèn pha led nhà xưởng

Những lợi ích khi sử dụng đèn pha led nhà xưởng

Tiết kiệm điện năng: Với hiệu suất sử dụng cao giúp cho các doanh nghiệp sử dụng hạn chế điện năng thất thoát ở mức tốt ưu nhất, đồng thời chúng cúng giúp giảm chi phí sửa chữa thay thế trong quá trình sử dụng. Các dòng bóng đèn pha truyền thống sau một thời gian sử dụng sẽ hay gặp những sự cố kỹ thuật cũng như lượng ánh sáng phát ra bị giảm theo thời gian sử dụng.

Thân thiện với môi trường: Các dòng sản phẩm đèn pha truyền thống phát ra các tia bức xạ cùng với lượng khí CO2 lớn sẽ gây hại cho sức khỏe của người dùng cũng như môi trường xung quanh. Dòng đèn pha led nhà xưởng hạn chế được lượng tia hồng ngoại, tia tử ngoại không gây mỏi mắt hi sử dụng thời gian dài giúp phần tăng năng xuất lao động.

Lượng ánh sáng tốt: Ánh sang của đèn pha có cường độ mạnh giúp chiếu sáng đề cho không gian cần, nhưng với nhiệt độ màu ổn định không gây hại cho mắt người dùng.

Nhiệt lượng đèn tỏa ra: Do các nhà sản xuất rất chú trọng đến công nghệ sản xuất bộ phận tản nhiệt, với kỹ thuật đúc khuân thì công suất tản nhiệt tối ưu nhất chúng đảm bảo nhiệt lượng của đèn trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến người dùng, không gấy tăng nhiệt độ môi trường xung quanh.

Ngoài ra đèn pha led nhà xưởng có vỏ ngoài sản xuất chống rung chống va đập từ bên ngoài, hoàn toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình sử dụng, xem qua một số mẫu đèn pha led http://www.dennhaxuong.com/den-pha-led-c53.html

Góc chiếu sáng lớn: Đèn pha nhà xưởng được sản suất với góc chiếu sáng lớn giúp ánh sáng tỏa đền đồng thời có thể điều chỉnh góc chiếu một các đơn giản nhất.

Một số lưu ý khi tiến hành lắp đặt đèn pha led nhà xưởng:

  • Để đảm bảo toàn nhà xưởng được chiếu sáng, cần tính toán diện tích và dựa vào công suất đèn đển lắp đặt số đèn phù hợp.
  • Lựa chọn phương chiếu sáng hợp lý, tránh tình trạng có vật cản hướng sáng gây ra hiện tượng bóng.
  • Trong quá trình lắp đặt cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, lắp đặt theo quy trình có sẵn. Trước khi lắp đặt cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho kỹ sư.

Với những ưu điểm mà đèn pha led nhà xưởng chúng tôi vừa cung cấp cùng với một vài lưu ý trong việc lắp đặt, hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng đèn pha một cách hiệu quả nhất.