Thuốc thoa tăng kích thước cậu nhỏ Gel titan developpe

Gel titan developpe là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất và có tác dụng cải thiện chức năng sinh lí cho quý ông.

Kem titan developpe có xuất xứ từ Pháp, kem được đóng hộp dưới kiểu kem có màu trắng đựng ở trong tuýp với kích thước 10cm x 10cm x 5cm, có dung lượng chừng 50ml và trọng lượng là 1 lượng. Khi sử dụng sản phẩm bạn xịt 1 ít ra lòng bàn tay rồi thực hiện bôi đều đặn lên của quý. Lúc đã thoa đều đặn bạn nên massage nhẹ trong thời gian khoảng từ 5 – 10 phút, trong lúc luyện tập này sẽ giúp cho gel thấm nhanh chóng vào các cơ của cậu nhỏ. 1 ngày bạn có thể xoa từ 2 – 3 lần và chăm chỉ dùng thường xuyên.

Trong trường hợp “cậu bé” của bạn khiến cho bạn lo lắng hay mất tự tin lúc mỗi cuộc yêu thì bây giờ đã có Gel titan developpe. Đây là cách thức làm bự cậu nhỏ với tay không cần giải phẫu, không cần thiết phải sử dụng thuốc được nhiều phái mạnh tin dùng thay thế cho giải phẫu.

Thành phần của Gel titan developpe của nước Pháp

Gel titan developpe có thành phần dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên lúc sử dụng sẽ không mắc những phản ứng phụ như gây nên dị ứng, bỏng rát.. bởi vậy khá an toàn.

Các phương pháp làm to cậu bé bằng tay lúc sử dụng Thuốc titan developpe

Để phát huy được những tác dụng của Thuốc titan developpe thì bạn cần phải tuân thủ quá trình massage tập luyện bên dưới:

– Trong giai đoạn thứ 1: Là thời kì thích nghi với kem nên bạn không nên nôn nóng. Trong 7 ngày ban đầu bạn cần chia làm 2 lần sáng và tối kết hợp massage và trong thời gian cỡ nữa tiếng/ ngày

– Ở thời gian thứ hai: Thời gian này bạn đã thích nghi với sản phẩm nên bạn sẽ tăng thời giờ tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia 2 lần làm buổi sáng, buổi tối.

– Trong giai đoạn thứ ba: Tới thời gian này bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi của cậu nhỏ và sẽ liên tục tăng thời massage tập luyện lên 60 phút/ngày

– Ở thời gian cuối: Thời kì này sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ ràng nhưng vẫn nên liên tục massage tập luyện trong thời gian 70 phút/ngày.

Mua sản phẩm chất lượng tại http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html