Xưởng may áo khoác cho nhân viên công ty, xí nghiệp tại TP hcm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhu cầu thời trang của xã hội, Thiên Nam đã không ngừng đổi mới, xưởng may áo khoác đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại đảm bảo cho sản phẩm áo khoác luôn đạt chất lượng ở mức cao nhất, giúp cho khách hàng buôn bán được nhiều sản phẩm hơn.

Sản phẩm của Thiên Nam

Được sử dụng vải chất lượng, đội ngũ thiết kế, công nhân may có tay nghề cao và hiệu quả sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và điều kiện, có thể may theo yêu cầu nếu quý khách có mẫu, và sẵn sàng cung cấp mẫu đẹp nhất cho khác. Với mục đích đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nên Thiên Nam đã và đang luôn duy trì thói quen làm việc đạo đức, luôn chấp hành các quy trình chuẩn trong ngành công nghiệp dệt may, thường xuyên tìm tòi sáng sáng tạo các sản phẩm mới giới thiệu đến khách hàng, và sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện quá trình sản xuất.

Các thiết kế

Với những thiết kế, đường chỉ may cẩn thận từng chi tiết sẽ giúp cho ỗi nhân viên khi đã mang trên mình những bộ quần áo áo khoác sẽ cảm thấy tự hào hơn, ý thức rõ ràng hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với doanh nghiệp và khách hàng… áo khoác cho nhân viên góp phần quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài ra Thiên Nam còn cung cấp nhiều mẫu áo khoác như thể thao, áo khoác nỉ, jean,…nếu có nhu cầu quý khách hãy nhớ ngay đến chúng tôi qua website xuongmayaokhoacgiare.com, với những gì đang có hiện tại, Thiên Nam tin chắc rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn và trở thành đối tác đáng tin cậy nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may đồng phục các loại tại http://dongphucthiennam.com/