Dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng, uy tín TpHCM

Vệ sinh trường học hiện nay rất phổ biến ở những thành phố lớn, với diện tích lớn lớn sẽ không có đủ nhân lực để vệ sinh trường học, các đơn vị dịch vụ vệ sinh sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ trên một cách dễ dàng chỉ trong những ngày cuối tuần.

Các nhân viên sẽ thực hiện dọn dẹp vệ sinh địa điểm trên chỉ trong thời gian rất ngắn nhờ áp dụng những máy móc vô cùng hiện đại.

Theo hợp đồng được ký kết hàng tháng hoặc hàng năm, theo thời gian thì các đơn vị dịch vụ vệ sinh sẽ đến trường học và dọn dẹp vệ sinh và thực hiện nhiều công việc khác nhau như:

Quét sạch sân trường, bãi xe.
Vệ sinh sàn, sảnh, hành lang, cầu thang:
Vệ sinh tổng thể hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương.
Thu dọn rác tại các lớp học, phòng bệnh….
Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị.
Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ trong trường.
Vệ sinh thiết bị trường học.
Tẩy vết bẩn trên tường bàn ghế theo quy định.
Thu gom rác thải trường học, đổ rác.

Hiện tại công ty còn có nhiều dịch vụ giá rẻ hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa các công việc giúp diễn ra nhanh chóng tiện lợi nhất, với công việc theo thời gian cuối tuần nên mức giá chắc chắn sẽ cao hơn những ngày thường rồi.

Mức chi phí bạn sẽ được đảm bảo theo khối lượng công việc thực hiện, nếu khách hàng đăng ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh theo định kỳ mức giá sẽ được giảm đi rất nhiều so với đăng ký hợp đồng ngắn hạn.

Bạn cần nhu cầu vệ sinh trường học hoặc vệ sinh nhà ở vui lòng liên hệ tại đây, chúng tôi sẵng sàng phục vụ bạn bất kể thời gian nào khi bạn có nhu cầu. Phục vụ các bạn là niềm vui của chúng tôi, điện thoại ngay khi bạn hoặc đơn vị bạn đang cần dịch vụ.

Liên hệ website: http://vesinhnhao24h.net/lien-he/