Dưỡng da bằng cám gạo và trà xanh làm đẹp tự nhiên

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu mỹ phẩm có công dụng làm trắng nhanh. Thế nhưng, có những loại mỹ phẩm chỉ có thể giữu ẩm cho da trong thời gian nhất định mà không thể trắng sáng. Do đó, khiến chi em băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào mới phù hợp với da của mình. Gợi ý cho bạn đó là kết hợp bột trà xanh và cám gạo dưỡng trắng da thực sự hiệu quả.

Mông to ngực nhỏ khiến tôi mặc cảm

Tình trạng chung đối với chăm sóc sắc đẹp đó là hầu hết mọi người thường tìm đến nhiều biện pháp làm trắng, dưỡng ẩm nhưng chỉ duy trì một thời gian, chi phí bỏ ra khá nhiều. Bên cạnh đó, theo bác sỹ Phan Thu Anh cho rằng: “Cơ địa của người châu Á đặc biệt là Việt Nam khá nhạy cảm do chịu sự ảnh hưởng của khí hậu thay đổi thất thường. Do đó, để có một làn da trắng hồng khỏe mạnh không tì vết bạn cần chăm sóc và kiên trì áp dụng phương pháp làm đẹp”.

Hỗn hợp cám gạo trà xanh là bí quyết làm đẹp tự nhiên mà hiệu quả rất cao. Điều này đã được nhiều chị em phụ nữ thử nghiệm và khẳng định. Theo như chị Dung tại Hà Nội cho biết: ” Công việc của tôi chủ yếu làm việc tại văn phòng cho nên làn da không được mịn mạng, đôi khi cảm thấy thô ráp. Nhiều lần mình sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp nhưng chỉ được một thời gian lại quay trở về lúc ban đầu. Có khi làn da của mình còn đen sạm hơn trước rất nhiều. Nhưng được một người bạn giới thiệu sử dụng cam gạo với trà xanh dưỡng trắng da rất hiệu quả, mà còn mịn màng hơn, bạn xem tại đây. Mình đã làm theo cách này và thấy thật sự hiệu quả”.

Hơn nữa, nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng cho thấy trong cám gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng vitamin B1, hàm lượng protein, lipid khá cao có tác dụng kiểm soát các sắc tố có hại gây sạm da, và hỗ trợ tẩy tế bào chết da. Còn bột trà xanh có chứa thành phần chống oxy hóa mạnh nên được coi là “thần dược” đối với sức khỏe và làn da của chị em.

Do đó, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyến khích chị em nên sử dụng hỗn hợp cám gạo trà xanh dưỡng da rất tốt và còn có khả năng trị mụn hiệu quả.

Bên cạnh đó, cám gạo bột trà xanh là những nguyên liệu khá quen thuộc với bạn. Có thể dễ dàng đi mua và sử dụng để tắm trắng ngay tại nhà vừa làm đẹp, vừa tiết kiệm tiền và thời gian hiệu quả. Để dưỡng trắng da hiệu quả bạn nên sử dụng hỗn hợp bột trà xanh với cám gạo 2 đến 3 lần mỗi tuần.