Hết khó tiêu với men tiêu hóa Antibio Pro

Sử dụng men vi sinh Antibio Pro có tốt không

Men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro giúp cho đường ruột của trẻ nhỏ và người lớn ổn định, tránh được nhiều bệnh gây ra do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không chỉ em bé mà ngay cả những người lớn cũng liên tục bị phải khá nhiều chứng bệnh gây ra từ hệ tiêu hóa. Các bệnh đó làm người bệnh thường xuyên bị đau và không hấp thụ tốt những chất dinh dưỡng từ món ăn.

Để hỗ trợ người bệnh nhanh chóng trở lại với sinh hoạt thông thường, nhiều bác sĩ đã khuyên dùng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình điều trị những căn bệnh về đường ruột và hiệu quả nhận được rất đáng bất ngờ. Nhiều bệnh nhân sử dụng thực phẩm chức năng này đều phục hồi nhanh chóng hơn nhiều người bệnh không sử dụng và nguy cơ tái phát chứng bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói Antibio có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với những chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, 1 gói nặng 10g.

Men vi sinh Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành lẫn trẻ em, với các baby dưới 3 tháng tuổi cần phải hỏi quan điểm những thầy thuốc trước lúc dùng. Sản phẩm nên được lưu trữ ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng mặt trời.Các công dụng của men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói TPCN Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, thành phần của hệ vi sinh lên men có thể chống và hỗ trợ chữa các triệu chứng thất thường bằng biện pháp cung cấp lại những yếu tố cân bằng của hệ vi sinh một cách vững bền.

Antibio Pro giúp ngăn cản và kìm hãm những vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa và được dùng trong những trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh đường ruột như ngộ độcthức ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một thời gian dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h giá bao nhiêu
Những hướng dẫn dùng men vi sinh Antibio Pro

Các phương pháp dùng Antibio rất giản đơn, với người lớn thì 3 lần một ngày, mỗi lần một gói, còn với trẻ sơ sinh thì hai lần một ngày, mỗi lần 1 gói hoặc nửa gói. TPCN men tiêu hóa này có thể sử dụng với nước cất, sữa hộp hoặc nước đường. Nếu người bệnh bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì dùng gấp hai.

Trong quá trình tìm mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua lầm phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để lánh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi, nơi phân phối sản phẩm và thực phẩm chức năng tốt nhất và uy tín nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/tin-tuc/men-tieu-hoa-antibio-pro-ho-tro-he-tieu-hoa-manh-khoe.html