Chăm sóc sắc đẹp hiệu nghiệm bằng tinh chất nhau thai cừu

Chức năng làm đẹp “kì diệu” tinh chất nhau thai cừu mẹ


Tinh chất chiết xuất nhau thai cừu đúng là một tặng phẩm kì diệu của tự nhiên, vừa giúp nữ giới làm đẹp da chống lão hoá, vừa giúp nhiều người chăm sóc sức khoẻ. Cũng vì thế mà việc dùng nhau thai cừu trong làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người nổi tiếng tại Hollywood. Nhưng, nếu không thực sự am hiểu trong việc chọn lọc sản phẩm, một số cách sử dụng hay một số chú ý khi dùng thì nó có thể dẫn đến trường hợp phản tác dụng – trở nên một hiểm hoạ cho các chị em.
Nhau thai cừu chứa những chất dinh dưỡng giúp làm đẹp, chăm sóc da, chống Oxy hoá,  tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể… Vì vậy muốn biết thêm đầy đủ về các tính năng của nhau thai cừu cái các bạn có thể xem thêm bài viết: Tác dụng làm đẹp “kỳ diệu” từ nguyên chất nhau thai cừu cái.
Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là những tế bào nguyên sơ chưa chưa có hình thù nhưng nó có khả năng chia ra không dừng và có thể biến đổi trở thành bất cứ loại tế bào nào của con người. Tế bào gốc chính là tế bào phôi thai lúc mới hình thành, và trong quá trình trưởng thành thì tế bào gốc sẽ phân chia bao bọc xung quanh phôi và trở thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể lẫn trong nước ối nhưng tỉ lệ thấp hơn. Cũng chính vì vậy, nhau thai cừu cái không chỉ chứa một nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn chứa cả các tế bào gốc.
Tinh chất được tinh chiết từ nhau thai cừu cái đầy hy vọng sẽ trị được các bệnh tật và giúp cho mọi người lấy lại dung nhan thời còn trẻ.
Nhưng, cũng do lợi ích kinh tế mà chúng mang lại vì thế trên thị trường ngày càng xuất hiện các sản phẩm nguyên chất nhau thai cừu có nguồn gốc không minh bạch. Nhau thai cừu cái) giả có thể đã chứa mầm bệnh, bị nhiễm trùng hay vi khuẩn… gây nên các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ, sắc đẹp, và đe doạ đến tính mạng của nhiều người.
3 trường hợp cốt yếu mà tinh chất nhau thai cừu cái có thể gây nên công dụng xấu đến bạn: Nhau thai là “nơi tiếp xúc” để trao đổi chất dinh dưỡng giữa cừu mẹ và phôi. Vì vậy nếu cừu mẹ hoặc cừu con bị bệnh thì nhau thai này cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Những mỹ phẩm có mặt trên thị trường nếu sản xuất từ những nguồn gốc này thì sẽ chứa đựng mầm bệnh. Vì vậy, tinh chất nhau thai tốt cần phải được lấy từ nhiều con cừu khoẻ mạnh béo tốt, phải được chiết xuất theo một tiến trình chặt chẽ trong một môi trường sạch      hoàn toàn vô trùng. Để tránh mua phải hàng dỏm, hãy chọn mua ở các nơi uy tín và phải có đính kèm tem kiểm duyệt của bộ y tế trên sản phẩm.
 Nhưng không phải nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng biết một số biện pháp tinh chiết được những dưỡng chất cần thiết mà cơ thể con người có thể hấp thụ, hoặc chưa hiểu biết tận dụng triệt để tác dụng của nhau thai cừu mẹ. Có những nơi sản xuất uy tín, nhưng cũng có những nơi còn bị thiếu sót. Vì vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm làm từ nhau thai cừu mẹ, chị em cần phải lưu ý chọn các nhà sản xuất hay nhiều thương hiệu tin cậy và nổi tiếng trên toàn cầu.
Những người muốn có tác dụng mau chóng ngay lập tức và thời gian dài thông thường tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để cấy trực tiếp nguyên chất nhau thai cừu vào cơ thể. Tuy nhiên đây không phải là một số phương pháp làm hiệu quả, bởi nếu trung tâm không có đủ kinh nghiệm, không có trang thiết bị hay không có nguồn tế bào gốc nhau thai cừu mẹ tốt thì sẽ rất dễ gây ra nhiều tai nạn nghề nghiệp, bị hoại tử và xấu nhất là tử vong. Vì vậy, tốt nhất hãy sử dụng theo  các phương pháp thông thường – tuy chậm mà chắc.
Vả lại, tinh chất nhau thai cừu cái tuy có tác dụng làm đẹp kì diệu tuy nhiên chúng chắc chắn không phải là “thần dược”, nó không thể gây ra công hiệu tức thì với tất cả mọi người, nên nếu thấy hiệu quả khá chậm thì cũng là bình thường. Tuỳ vào cơ địa của nhiều người khác nhau, mà tinh chất nhau thai cừu có thể gây ra một vài tác dụng phụ. Nên cần hỏi rõ nhân viên hướng dẫn khi muốn sử dụng sản phẩm, và nếu khi sử dụng mà có nảy sinh các triệu chứng bất thường, các chị em nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.
Mẹo cho bạn: Lanolin cream+ collagen + vitamin E được chế xuất từ nguyên chất nhau thai cừu cái, có nguồn gốc từ tự nhiên tại Úc và đã được làm nhiều với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức thích hợp cho nhiều loại da. Dễ hấp thụ, thẩm thấu, nuôi dưỡng, cải tạo, cải thiện độ đàn hồi và làm trắng sáng, sáng mịn và săn chắc da. Vitamin E và collagen là tinh chất chống lão hóa mạnh mẽ có thể giúp trong việc làm chậm tiến trình lão hóa của các tế bào và mô da.


Xem thêm: serum nhau thai cừu