Sử dụng men vi sinh Antibio Pro có chất lượng không

Không còn khó tiêu với men vi sinh Antibio Pro

Men vi sinh Antibio Pro

Men vi sinh Antibio Pro giúp cho đường ruột của trẻ nhỏ và người lớn ổn định, tránh được rất nhiều chứng bệnh gây ra do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không chỉ trẻ em mà ngay cả nhiều người lớn cũng thường xuyên bị phải nhiều căn bệnh tạo nên từ hệ tiêu hóa. Các bệnh đó làm người bị bệnh thường xuyên bị đau đớn và không hấp thu tốt các dưỡng chất từ thức ăn.

Để hỗ trợ người bệnh nhanh chóng quay lại với hoạt động thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình chữa các chứng bệnh về đường ruột và hiệu quả nhận được rất đáng sửng sốt. Nhiều người mắc bệnh sử dụng thực phẩm chức năng này đều hồi phục nhanh chóng hơn các người bị bệnh không dùng và khả năng tái phát bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men vi sinh Antibio Pro

Một gói Antibio Pro có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột ngô, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, 1 gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành lẫn trẻ nhỏ, với các em bé dưới ba tháng tuổi cần phải xem xét ý kiến các bác sĩ trước khi dùng. Sản phẩm nên được cất giữ ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh sáng.Những công dụng của men vi sinh Antibio Pro

Một gói thuốc Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có thể phòng và giúp trị các dấu hiệu thất thường bởi biện pháp bổ sung lại những nhân tố cân bằng của hệ vi sinh một biện pháp vững bền.

Antibio Pro ;àm ức chế nhiều vi khuẩn có nguy hiểm trong đường tiêu hóa và được dùng trong các trường hợp:
  • Rối loạn hệ vi sinh đường tiêu hóa như nhiễm độc tốthức ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 thời kì dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h có tốt không
Hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro

Phương pháp sử dụng Antibio khá giản đơn, với người lớn thì 3 lần một ngày, 1 lần 1 gói, còn với trẻ sơ sinh thì 2 lần 1 ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. Sản phẩm men tiêu hóa này có thể sử dụng với nước cất, sữa hộp hoặc nước đường. Nếu người bị bệnh bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì uống gấp đôi.

Trong quá trình tìm mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua lẫn phải hàng nhái, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh trường hợp đó xảy ra, hãy liên lạc với chúng tôi, nhà cung cấp thuốc và thực phẩm chức năng tốt và uy tín nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html