Nattospes – giải pháp điều trị đột quỵ não

Thực phẩm chức năng Nattospes – ngăn ngừa tai biến mạch máu não

Những cục máu đông trong tim có thể di chuyển lên bộ não ngăn cản việc bơm máu lên bộ não, gây nên tai biến mạch máu não. Thuốc Nattospes là thực phẩm chức năng có tác dụng ngăn cản quá trình tạo ra hoặc phá các cục máu đông đã có hỗ trợ máu di chuyển thông suốt thuận tiện lên não. Là viên uống ngăn ngừa đột quỵ não hàng đầu hiện tại..


Cơ Sở Sản Xuất: IMC.
Dạng Bào Chế: Viên.
Tác dụng: Ngăn ngừa và phá hủy được các cục máu đông, gia tăng tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu, làm ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải tạo tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị những bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Liều & Cách Sử Dụng: Ngăn ngừa và tăng cường sức khoẻ, ngày uống hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước bữa ăn 30 phút. Hỗ trợ điều trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.
– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA:

Những cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi các sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Các cục máu tụ trong các khoang của tim có khả năng chuyển tới bộ não làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho những mô não gây ra các bệnh như lão suy, suy giảm trỉ tưởng và đột quỵ. Tương tự như vậy, nhưng cục máu tụ ở tim ngăn cản dòng máu đến trái tim gây ra các bệnh nhồi máu cơ tim.

3. CÔNG DỤNG:
– Phòng ngừa và phá được các cục máu đông, gia tăng tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu.
– Giúp trị và phòng tai biến mạch máu não và những di chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Nâng cao sinh lực, cải tạo tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Nattokinase được dùng như một chế độ cung cấp dinh dưỡng làm duy trì và tăng khả năng phân hủy Fibrin thông thường của cơ địa nhằm:
– Giúp chữa trị và phòng ngừa các bệnh lý có liên hệ tới cục máu tụ như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Giúp ổn định huyết áp về phạm vi thông thường.

Xem thêm sản phẩm dành cho quý ông: rocket 1h có tác dụng trong bao lâu
4. NHỮNG PHƯƠNG DÙNG:
– Ngăn chặn và tăng cường sức sống, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước khi ăn 30 phút.
– Giúp chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. CẤT GIỮ:
Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh sáng mặt trời.