Men tiêu hóa Antibio Pro giúp đường ruột khỏe mạnh

Sử dụng men vi sinh Antibio Pro có chất lượng không

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men vi sinh Antibio Pro hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của baby và người lớn ổn định, tránh khỏi được rất nhiều chứng bệnh gây ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không những trẻ sơ sinh mà ngay cả những người trưởng thành cũng thường xuyên bị phải những bệnh gây ra từ đường tiêu hóa. Các căn bệnh đó làm bệnh nhân liên tục bị đau đớn và không hấp thụ tốt những chất dinh dưỡng từ đồ ăn.

Để hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng quay lại với hoạt động thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình chữa trị những bệnh về hệ tiêu hóa và hiệu quả nhận được rất đáng bất ngờ. Những bệnh nhân dùng sản phẩm này đều hồi phục nhanh chóng hơn các người bệnh không sử dụng và khả năng phát lại bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Xem xét về men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói Men tiêu hóa Antibio Pro có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với những chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men vi sinh Antibio Pro có thể dùng cho cả người trưởng thành cả em bé, với những trẻ nhỏ dưới 3 tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến các bác sĩ trước lúc dùng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng.Công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói thực phẩm chức năng Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, thành phần của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn chặn và hỗ trợ chữa những triệu chứng bất thường bằng phương pháp bổ sung lại những nhân tố cân bằng của hệ vi sinh một biện pháp vững bền.

Antibio Pro ;àm ngăn cản và kìm hãm những vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa và được sử dụng trong các trường hợp:
  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như nhiễm độc tốmón ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 giai đoạn dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h giá bao nhiêu
Những hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro

Một số phương pháp dùng Antibio khá đơn giản, với người trưởng thành thì 3 lần một ngày, 1 lần một gói, còn với baby thì hai lần 1 ngày, mỗi lần 1 gói hoặc 1/2 gói. TPCN men vi sinh này có thể uống với nước, sữa hoặc nước đường. Nếu người mắc bệnh bị đi cầu lỏng cấp hoặc táo báo thì uống gấp hai.

Trong quá trình mua men tiêu hóa Antibio Pro, bạn có thể tìm mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo. Để lánh xa trường hợp đó xảy đến, hãy liên lạc với chúng tôi, nhà cung cấp thuốc và thực phẩm chức năng rất tốt và chất lượng nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/tin-tuc/men-tieu-hoa-antibio-pro-ho-tro-he-tieu-hoa-manh-khoe.html