THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK NƯỚC VỆ SINH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng loại bỏ hút thuốc Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý hiếm, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và hương thơm của thuốc làm hết cơn nghiện thuốc lá. Sau khi sử dụng nước súc miệng Boni-Smok loại bỏ hút thuốc, người mắc bệnh sẽ ngán thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các hợp chất chính yếu có trong thuốc là nicotine chính vì thế mà thuốc có khả năng gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm đổi thay tính nết, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.

Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và đưa cơ thể bạn về thể bình thường, bạn cần phải từ bỏ hút thuốc lá trước khi quá muộn, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn cai thuốc lá, ngắt cơn thèm thuốc, thường xuyên tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác nghiện thuốc lá thường đến với những người từ bỏ thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp giảm dần từng bước, vệ sinh miệng bằng  sản phẩm Boni-Smok trước khi bạn muốn sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, chống miệng có mùi hôi, chống viêm lợi, ngừa răng sâu.
sản phẩm Boni-Smok làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn mau chóng cai thuốc.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá xâm nhập vào than thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức khắc chất nicotine sẽ ngay tức khắc trào lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não bộ càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi từ bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta bồn chồn, trầm cảm vì nhớ thuốc, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua thực phẩm chức năng Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước làm sạch miệng bỏ thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước vệ sinh miệng cai hút thuốc Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tư vấn.


Xem thêm: http://thuocaithuoclabonismok.blogspot.com/2017/01/thuoc-cai-thuoc-la-boni-smok-co-tot.html